Rèm nhựa PVC là gì? Vật liệu làm rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC là gì? Vật liệu làm rèm nhựa PVC là gì? Có an toàn với sức khỏe không? Trong bài viết này, HAKA Door sẽ cung cấp thông tin cụ thể giúp khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

Vật liệu làm rèm nhựa PVC

Rèm nhựa PVC được làm từ hai phần chính là sợi nhựa PVChệ phụ kiện làm rèm.

Sợi nhựa PVC làm từ vật liệu chính là Polyvinyl Clorua. Có trộn thêm với chất tạo màu (tùy loại rèm nhựa có màu hay không), bột đá hoặc một số chất phụ gia khác trong quá trình sản xuất. Tuy nhiên, vật liệu PVC vẫn chiếm hàm lượng lên tới 95% – 98%.

Nhựa PVC được sử dụng làm rèm là các hạt nhựa nguyên sinh an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Vật liệu làm rèm nhựa PVC nguyên sinh

Rèm nhựa được làm từ nhựa PVC nguyên sinh an toàn tuyệt đối

Vật liệu làm phụ kiện treo rèm có hai loại là phụ kiện sắt sơn tĩnh điện và phụ kiện inox. Phụ kiện sắt sơn tĩnh điện được sử dụng phổ biến hơn do giá thành rẻ hơn. Phụ kiện inox chuyên dùng trong môi trường có độ ẩm cao, dùng ngăn lạnh âm sâu.

Vật liệu làm rèm có an toàn không?

Khác với các sản phẩm làm từ nhựa tái chế, rèm nhựa PVC được làm từ nhựa nguyên sinh. Loại nhựa này có độ tinh khiết cao, vì vậy có thể đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

rèm nhựa PVC được làm từ nhựa nguyên sinh

Sợi nhựa nguyên sinh có khả năng tái chế rất cao

Đây cũng là loại rèm có khả năng tái chế cao. Sau khi sợi nhựa bị đục, xuống màu. Khách hàng có thể bán lại sợi rèm nhựa này cho những đơn vị chuyên thu mua để làm các sản phẩm khác từ vật liệu PVC như: ống nước, đồ gia dụng…

Hệ phụ kiện treo rèm nhựa cũng có độ bền rất cao. Thời gian sử dụng lâu dài, có thể lên tới trên 10 năm.

phụ kiện làm rèm nhựa PVC

Phụ kiện sắt sơn tĩnh điện làm rèm nhựa PVC

Chọn mua sản phẩm an toàn

Rèm nhựa PVC được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh cộng với những chất phụ gia khác. Vì vậy, nếu bạn mua sản phẩm trôi nổi trên thị trường rất khó để kiếm soát chất lượng sản phẩm.

Quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm an toàn từ những thương hiệu uy tín.

HAKA Door là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối các loại rèm nhựa PVC, màng nhựa PVC với mức giá tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ báo giá trực tiếp có thể liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7!