10 Ứng dụng rèm nhựa PVC trong thực tế: Dân dụng và công nghiệp

Rèm nhựa PVC được sử dụng rất nhiều trong các công trình thực tế từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Dưới đây là tổng hợp 10 ứng dụng rèm nhựa PVC trong thực tế giúp các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm này.

Ứng dụng rèm nhựa PVC trong thực tế

Rèm nhựa PVC có nhiều công dụng, có tính ứng dụng cao. Loại rèm này được sử dụng nhiều trong cả công trình dân dụng và công trình nhà xưởng. Dưới đây, là tổng hợp một số ứng dụng của rèm nhựa PVC tại HAKA Door.

Ứng dụng làm rèm cách nhiệt

Rèm nhựa PVC có công dụng cách nhiệt khá tốt. Tuy nhiên, khả năng cách nhiệt của loại rèm màu trongrèm loại màu cản sáng có chênh lệch khá lớn.

rèm màu cản sáng cách nhiệt tuyệt đối

Rèm màu cản sáng có khả năng cách nhiệt tuyệt đối

Loại rèm cản sáng màu ghi xám, trắng sữa có khả năng cách nhiệt gần như tuyệt đối. Trong khi loại rèm màu trong cách nhiệt không tốt bằng.

Ứng dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

Ứng dụng rèm nhựa PVC quan trọng nhất là được sử dụng để làm rèm ngăn lạnh điều hòa. Khả năng ngăn khí lạnh thất thoát của loại rèm này có thể đạt được từ 95% – 98%.

ứng dụng rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa

Ứng dụng làm rèm chắn điều hòa, ngăn thất thoát nhiệt

Đây là sản phẩm gần như không thể thiếu được trong mùa hè. Giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều điện năng tiêu thụ.

Ứng dụng rèm nhựa PVC phân khu nhà xưởng

Rèm nhựa PVC được sử dụng khá nhiều trong các công trình nhà xưởng do giá thành rẻ, thi công lắp đặt nhanh. Và gần như không phải bảo trì, bảo dưỡng. Không bị hư hại trong quá trình sử dụng.

Ứng dụng làm rèm phân khu nhà xưởng

Rèm nhựa PVC được sử dụng trong công trình nhà xưởng để làm vách ngăn tạm thời vô cùng hiệu quả. Đảm bảo công nhân, hàng hóa ra vào dễ dàng, không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất.

Xem thêm:

Các loại rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa phổ biến hiện nay.

Báo giá lắp đặt rèm nhựa PVC Hà Nội.

Ứng dụng chắn bụi bẩn

Loại rèm này có khả năng chống bụi bẩn rất tốt. Vì vậy, nó được sử dụng nhiều trong nhà xưởng làm đồ may mặc, đồ gỗ,…nhà xưởng có nhiều vụn bụi bẩn. Hoặc lắp đặt để bảo vệ công trình tránh khỏi những bụi bẩn từ môi trường bên ngoài.

Rèm sử dụng để phân khu nhà xưởng, phân tách giữa các khu vực làm việc

Dùng làm rèm chắn côn trùng

Rèm nhựa PVC màu vàng trong chuyên dùng làm rèm chắn côn trùng. Dưới điều kiện ánh sáng, loại rèm này có thể tán xạ ánh sáng vàng. Đặc tính sinh học tự nhiên của côn trùng là sợ và không lại gần ánh sáng này.

ứng dụng làm rèm chống côn trùng

Rèm chống côn trùng có màu vàng trong đặc trưng

Vì thế, rèm có thể xua đuổi côn trùng tự nhiên mà không cần sử dụng hóa chất. Thường lắp đặt ở khu sản xuất, chế biến, bảo quản hàng hóa thực phẩm.

Ứng dụng rèm nhựa PVC chống tĩnh điện

Loại rèm nhựa PVC đặc biệt còn có công dụng chống tĩnh điện. Loại rèm này chuyên dùng trong nhà xưởng, khu sản xuất, lắp ráp thiết bị linh kiện điện tử. Xưởng in ấn, phòng sơn, môi trường nhạy cảm với điện tích…

ứng dụng làm rèm chống tĩnh điện khu sản xuất

Ứng dụng làm rèm chống tĩnh điện cho khu sản xuất

Ứng dụng rèm nhựa PVC ngăn tia lửa hàn

Loại rèm nhựa màu đỏ hoặc màu đen (cản sáng) chuyên được dùng làm rèm chống tia lửa hàn. Phòng chống hiện tượng cháy nổ trong nhà xưởng, khu sản xuất.

ứng dụng rèm chống tia lửa hàn màu đỏ

Ứng dụng làm rèm chống tia lửa hàn

Xem thêm:

Báo giá chi tiết các sản phẩm tại HAKA Door https://hanoidoor.vn/.

Ứng dụng rèm nhựa PVC chắn gió, chắn nước bắn

Vật liệu PVC có khả năng chống nước, chống thấm rất tốt. Vì vậy, loại rèm này còn được sử dụng làm rèm chắn nước bắn hay dùng ở khu vực có độ ẩm cao như: nhà tắm, nhà vệ sinh.

Vì sao rèm nhựa PVC có tính ứng dụng cao

Màn nhựa PVC chắc chắn là sản phẩm vô cùng quen thuộc với phần đông người tiêu dùng. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, được sử dụng rất nhiều và phổ biến bởi một số lý do.

  • Vật liệu có giá thành rẻ. Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu.
  • Đảm bảo công năng sử dụng.
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng. Không làm ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh.
  • Dễ dàng vận chuyển, không bị hư hại trong quá trình vận chuyển.
  • Độ bền cao, tốn ít chi phí bảo trì, bảo dưỡng.

Vì vậy, đây gần như là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình hiện đại. Các bạn có thể dễ dàng bắt gặp rèm nhựa PVC từ công trình dân dụng cho đến nhà xưởng, văn phòng.

ứng dụng rèm nhựa PVC trong thực tế

Rèm nhựa PVC làm từ các sợi nhựa khổ nhỏ có tính ứng dụng cao trong thực tế

Đây là sản phẩm giá thành rẻ, có tính ứng dụng cao mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua. Mọi thắc mắc cần tư vấn, hỗ trợ và báo giá trực tiếp quý khách hàng có thể liên hệ với HAKA Door qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005.

Hoặc đến xưởng sản xuất của chúng tôi theo địa chỉ:

  • Xưởng sản xuất tại Hà Nội: KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Xưởng sản xuất tại Tp. Hồ Chí Minh: 1A216A, đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, quận Bình Chánh, Tp.HCM.

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng 24/7!