Rèm nhựa PVC ngoài trời giá rẻ chắn mưa, bụi, chắn côn trùng

Rèm lắp đặt ngoài trời sẽ thường xuyên chịu tác động mưa, nắng, điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, không phải vật liệu nào cũng phù hợp lắp đặt cho ban công, cửa sổ, trước nhà. Rèm nhựa PVC ngoài trời là giải pháp tối ưu các bạn có thể tham khảo cho công trình của mình.

Có nên sử dụng rèm nhựa PVC ngoài trời

Đối với rèm lắp đặt ngoài trời, yêu cầu quan trọng là phải có độ bền bỉ cao dưới thời tiết mưa nắng. Với đặc tính dẻo dai, bền chắc, chịu mưa nắng tốt. Vật liệu PVC có thể sử dụng ngoài trời với độ bền cao.

có nên sử dụng rèm nhựa PVC ngoài trời

Rèm nhựa lắp đặt cho cửa ra vào nhà xưởng

Đây cũng là vật liệu được sử dụng để làm các sản phẩm chống mưa nắng như: áo mưa, ô, bạt che phủ đồ đạc…Vì vậy rèm nhựa PVC là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi muốn lắp đặt ngoài trời. Hoặc lắp đặt ở các khu vực thường xuyên có mưa hắt, nắng chiếu vào.

  • Lắp đặt ở ban công, sân thượng.
  • Lắp đặt cho cửa sổ.
  • Lắp đặt ở cửa chính, cửa ra vào.
  • Lắp đặt ở khu vực chòi nghỉ…

Rèm gần như không bị hư hại bởi tác động tiêu cực của thời tiết

Công dụng rèm nhựa PVC ngoài trời

Rèm nhựa PVC lắp đặt ngoài trời chuyên dùng cho các mục đích:

  • Chắn bụi bẩn, ngăn bụi bẩn từ bên ngoài bay vào bên trong.
  • Chắn mưa hắt, ngăn nước bắn.
  • Ngăn côn trùng bay vào.
  • Hạn chế tia UV, ngăn nhiệt hiệu quả.

Khi lựa chọn sản phẩm quý khách hàng cũng cần lưu ý, rèm nhựa PVC có khá nhiều loại. Tùy theo nhu cầu sử dụng, khu vực lắp đặt các bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

Rèm nhựa trong suốt chắn mưa chắn bụi

Ví dụ như, mục đích chính là Chắn bụi, Chắn gió, Chắn nước dùng cho khu vực thường xuyên đi lại có thể lựa chọn loại Rèm nhựa Kéo sun. Lắp đặt cho khu vực ít đi, yêu cầu thẩm mỹ có thể lựa chọn loại Rèm cuốn trong.

Mục đích chính là ngăn nhiệt, ngăn thất thoát điều hòa thì nên lựa chọn Rèm nhựa chắn điều hòa.

Để tư vấn sản phẩm phù hợp nhất các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005. Nhân viên kỹ thuật của HAKA Door luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách lắp rèm nhựa PVC mẫu xếp gọn mới nhất 2023

Địa chỉ mua rèm nhựa PVC uy tín giá rẻ

Các loại rèm lắp đặt ngoài trời khác

Ngoài ra còn một số loại rèm lắp đặt ngoài trời khác mà khách hàng có thể tham khảo thêm. Lưu ý khi lắp đặt ngoài trời nên lựa chọn loại rèm từ vật liệu có độ bền cao, chịu mưa nắng tốt.

Rèm bạt che nắng mưa ngoài trời

Bạt che nắng mưa chuyên dùng để che mưa, chắn nắng. Vải bạt có tráng PVC với độ bền cao lên tới 5 năm đến 7 năm. Công dụng chắn nắng, chắn mưa hắt vô cùng tốt.

Bạt làm từ vật liệu PVC có độ bền cao

Các loại rèm cửa thông thường

Các loại rèm cửa thông thường như: Rèm sáo, rèm cuốn trơn, rèm cầu vồng, rèm lá dọc…đều có thể lắp đặt ngoài trời. Tuy nhiên, độ bền của sản phẩm sẽ kém đi rất nhiều. Vì vậy, nếu không phải trước hợp bắt buộc các bạn nên lắp rèm trong nhà, hoặc ở khu vực có mái che. Điều này sẽ đảm bảo độ bền sản phẩm là tốt nhất.

các loại rèm cửa chắn mưa chắn nắng

Nên hạn chế lắp đặt rèm cửa ngoài trời để đảm bảo sản phẩm bền nhất.

Tổng kết

Rèm nhựa PVC ngoài trời chuyên dùng với mục đích chắn bụi, chắn gió, chắn mưa hắt, cách nhiệt. Đây là giải pháp tiết kiệm, hiệu quả mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua. Vật liệu này có độ bền rất cao.

Khi lắp đặt ngoài trời, rèm nhựa PVC gần như không bị hư hại. Sợi nhựa chỉ xảy ra tình trạng xuống màu. Quý khách hàng muốn sợi nhựa giữ màu trong, đẹp có thể thay thế nhựa mới để tiếp tục sử dụng.

Vách ngăn nhựa PVC cửa ra vào

Vách ngăn nhựa được làm từ vật liệu PVC

Đây là sản phẩm chất lượng mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua. Liên hệ ngay với HAKA Door để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất SĐT/ Zalo: 0357.005.005.