Rèm ngăn lạnh cầu thang – Rèm nhựa PVC giá rẻ tại Hà Nội

Rèm ngăn lạnh cầu thang chuyên dùng che cầu thang, khu vực lên xuống giữa các tầng. Giải pháp giúp ngăn thất thoát nhiệt điều hòa hiệu quả. Tiết kiệm điện năng mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

Có cần sử dụng rèm ngăn lạnh cầu thang

Điều hòa là thiết bị gần như không thể thiếu được trong các công trình hiện đại. Tuy nhiên, thiết kế nhà ở theo dạng mở, hay khu vực lên xuống giữa các tầng có thể làm thất thoát nhiệt điều hòa.

Vì vậy sử dụng rèm ngăn lạnh cầu thang là vô cùng cần thiết giúp:

  • Ngăn nhiệt điều hòa thất thoát hiệu quả.
  • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
  • Giảm chi phí tiền điện.
  • Ngăn kín không gian hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo việc đi lại được dễ dàng.
  • Ngăn gió lùa từ tầng trên xuống.

có cần sử dụng rèm ngăn lạnh cầu thang

Giải pháp giúp tiết kiệm điện ngăn tiêu thụ hiệu quả

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cầu thang là giải pháp giá rẻ, hiện quả, có thể sử dụng lâu dài mà chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

Dự án lắp đặt đã thực hiện

HAKA Door là đơn vị chuyên nhập khẩu, sản xuất, thi công và lắp đặt các loại rèm nhựa PVC. Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất, phân phối, lắp đặt không qua trung gian nên giá sản phẩm tại HAKA là giá cạnh tranh nhất.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Dưới đây là một số hình ảnh, video thực tế từ dự án lắp đặt rèm ngăn lạnh cầu thang đã được thực hiện bởi HAKA Door. Khách hàng có thể tham khảo thêm và lựa chọn được cho mình giải pháp phù hợp nhất.

dự án lắp đặt rèm ngăn lạnh cầu thang

Rèm nhựa PVC có khá nhiều màu sắc. Tuy nhiên, lắp đặt trong công trình nhà ở dùng che cầu thang thì loại rèm màu trắng trong là được sử dụng nhiều nhất. Đây là màu sắc trong suốt như kính. Không làm không gian bị tù bí.

rèm nhựa ngăn lạnh điều hòa hiệu quả cho cầu thang

Với mẫu rèm màu trong suốt, các bạn có thể phân khu sử dụng điều hòa kín hoàn toàn. Mà vẫn có thể nhìn qua được.

rèm nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa cầu thang

Hiệu quả của rèm nhựa PVC tốt như vách ngăn nhôm kính. Hiệu quả ngăn lạnh điều hòa có thể đạt được từ 95% – 98%. Tuy nhiên, tính linh động cao hơn rất nhiều. Đảm bảo việc đi lại dễ dàng thông qua tách các sợi nhựa. Khi không cần sử dụng cũng có thể dễ dàng kéo rèm sang 1 bên. Hoặc tháo sợi nhựa cất gọn.

Để tăng tính linh động, các bạn có thể sử dụng loại rèm trượt lùa hoặc xếp gọn. Loại rèm này sẽ có thêm chi phí phụ kiện tính theo mét ngang.

Rèm nhựa PVC che cầu thang chất lượng HAKA Door

Rèm nhựa PVC tại HAKA Door đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng. An toàn với sức khỏe người sử dụng.

Đây là sản phẩm có giá thành rẻ, độ bền cao. Hiệu quả ngăn lạnh rất tốt mà chắc chắn quý khách hàng không nên bỏ qua.

Liên hệ trực tiếp với HAKA Door qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên kỹ thuật.

Lưu ý khi sử dụng rèm ngăn lạnh cầu thang

Rèm nhựa PVC ngăn lạnh cho khu vực cầu thang được sử dụng rất nhiều trong nhà ở, trong các công trình dân dụng. Quý khách hàng muốn lắp đặt rèm cho khu vực này nên ghi lại một số lưu ý sau đây để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

  • Nên sử dụng loại rèm màu trắng trong

Do nhà ở thường có diện tích nhỏ, vì vậy các bạn nên ưu tiên sử dụng loại rèm nhựa màu trong, có thể nhìn qua được. Loại rèm thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhất là rèm màu trắng trong. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm rèm màu xanh dương trong và xanh lá trong.

nên sử dụng rèm trắng trong ngăn cầu thang

Rèm trắng trong có thể nhìn qua được như kính

  • Sử dụng nhựa loại dày 1.5mm hoặc 2.0mm

Cầu thang thường là nơi hút gió trong nhà. Vì vậy, các bạn nên tham khảo lựa chọn loại rèm nhựa có độ dày 1.5mm hoặc 2.0mm. Loại rèm nhựa PVC dày 1.0mm có giá thành rẻ hơn tuy nhiên khả năng chống gió tương đối kém.

nên sử dụng nhựa PVC 1.5mm 2.0mm

Liên hệ để lựa chọn loại nhựa có độ dày phù hợp

Để được tư vấn loại rèm nhựa có độ dày phù hợp nhất, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với HAKA Door qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

  • Đo chuẩn kích thước để tiết kiệm chi phí

Khu vực cầu thang thường không có kích thước bằng giống như các khu vực khác. Vì vậy, các bạn nên đo chuẩn kích thước để có thể tiết kiệm chi phí lắp đặt nhất.

Khảo sát rèm ngăn lạnh cầu thang miễn phí

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất HAKA chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại rèm nhựa PVC. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

Đối với rèm ngăn lạnh cầu thang, địa hình lắp đặt sẽ khó hơn so với các khu vực khác. Vì vậy, để đảm bảo sản phẩm có hiệu quả tốt nhất quý khách hàng nên:

  • Liên hệ trực tiếp với HAKA Door qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005. Chúng tôi có nhân viên kỹ thuật mang mẫu, khảo sát, đo đạc tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ.
  • Chụp ảnh, quay video khu vực cần lắp đặt. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng giải pháp lắp đặt phù hợp nhất.

khảo sát lắp đặt rèm ngăn lạnh cầu thang miễn phí

Liên hệ HAKA Door để được khảo sát hoàn toàn MIỄN PHÍ

Mọi sản phẩm tại HAKA Door đều được cam kết chất lượng tốt nhất khi đưa đến cho khách hàng. Liên hệ ngay để được tư vấn hỗ trợ, báo giá. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn, phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng 24/7!