Màng nhựa PVC 2.0mm * 1m2 * 15m/ 20m /cuộn

0

3.750.000 

☑️ Độ dày: 2.0mm có dung sai ☑️ Khổ rộng: 1m2 ☑️ Chiều dài: 15m/ cuộn hoặc 20m/ cuộn. Có cắt lẻ theo kích thước yêu cầu. ☑️ Màu sắc: Trắng trong suốt hoặc trắng trong có ánh xanh ☑️ Xuất xứ: Sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. ☑️ Thương hiệu: HAKA Door
ĐẶT NGAY Đặt Hàng Trực Tuyến - Giao Hàng Tận Nơi

Mô tả

Giá màng nhựa PVC 2.0mm tại HAKA Door là 3.750.000 đồng/ cuộn. Với số lượng lớn chúng tôi có chính sách hỗ trợ giao hàng và hỗ trợ về giá. Liên hệ với HAKA Door để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005.

Chi tiết sản phẩm màng nhựa PVC 2.0mm

Màng nhựa PVC 2.0mm tại HAKA Door có hai loại sản phẩm là được sản xuất trong nướcnhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc. Cuộn màng nhựa loại mềm dẻo luôn có sẵn trong kho của chúng tôi. Quý khách hàng có thể đến địa chỉ kho hàng để xem hàng và lấy hàng trực tiếp.

  • Hà Nội: KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.
  • Tp.Hồ Chí Minh: 1A216A, đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, quận Bình Chánh, Tp.HCM

Chi tiết màng nhựa PVC 2.0mm

Thông tin Chi tiết sản phẩm
Độ dày Nhựa dày 2.0mm có dung sai. Khách hàng được kiểm tra độ dày sản phẩm trước khi nhận hàng thanh toán.
Khổ rộng 1m2
Chiều dài 15m/ cuộn hoặc 20m/ cuộn. Có cắt lẻ theo kích thước yêu cầu của khách hàng.
Màu sắc Trắng trong tuyệt đối hoặc trắng trong có ánh xanh.
Xuất xứ Sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Sản phẩm tại HAKA Door có đầy đủ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.
Nhiệt độ sử dụng Hoạt động tốt trong khoảng nhiệt từ 0 độ C đến 50 độ C.
Thương hiệu HAKA Door

Sản phẩm Cuộn màng nhựa PVC khổ rộng tại HAKA Door cam kết chất lượng hàng đầu. Hàng mới 100%, nguyên đai, nguyên kiện. Khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi nhận hàng.

Ngoài ra, nhân viên kỹ thuật của HAKA Door sẽ tư vấn cho khách hàng loại nhựa có độ dày phù hợp nhất cho từng mục đích sử dụng.

Giá màng nhựa PVC 2.0mm

Giá cuộn màng nhựa PVC dày 2.0mm khổ rộng 1m2 chiều dài 20m/ cuộn3.750.000 đồng/ cuộn. Với kích thước lẻ, chúng tôi tính giá theo mét dài. Hoặc khách hàng muốn mua lẻ có thể đặt hàng trên kênh Shopee của chúng tôi tại HAKAVN.

Để được tư vấn, báo giá tốt nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005.

Đặt mua cuộn nhựa 2.0mm tại HAKA Door

Công ty TNHH Đầu tư Sản xuất HAKA chuyên sản xuất và nhập khẩu trực tiếp các loại cuộn màng nhựa PVC. Sản phẩm tại HAKA Door có đủ loại độ dày, khổ rộng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Để đặt mua cuộn nhựa dày 2.0mm, các bạn có thể mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng qua các kênh Online của chúng tôi.

  • Để được báo giá nhanh nhất, các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005. Chúng tôi sẽ lên đơn hàng và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng.
  • Đặt hàng trên kênh Shopee của HAKA tại HAKAVN.
  • Đặt hàng trên Website của chúng tôi: https://hanoidoor.vn/.
  • Mua hàng, lấy hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi tại hai địa chỉ. Địa chỉ tại Hà Nội: KCN An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội. Địa chỉ tại Tp.Hồ Chí Minh: 1A216A, đường Vĩnh Lộc, Phạm Văn Hai, quận Bình Chánh, Tp.HCM.

Tổng kết

Giá cuộn màng nhựa PVC dày 2.0mm khổ rộng tại HAKA Door là 3.750.000 đồng/ cuộn. Đây là loại màng nhựa dẻo dai, bền chắc, gần như không bị hư hại bởi các tác động vật lý. Loại nhựa này có tính ứng dụng rất cao trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Sản phẩm tại HAKA Door cam kết chất lượng, giá thành, đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. Liên hệ qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005 để được tư vấn, hỗ trợ, báo giá nhanh nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Màng nhựa PVC 2.0mm * 1m2 * 15m/ 20m /cuộn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *