Video hướng dẫn cách lắp rèm nhựa PVC xếp gọn mẫu mới 2023

Video hướng dẫn chi tiết cách lắp rèm nhựa PVC xếp gọn mẫu mới nhất. Đây là loại rèm khó lắp đặt nhất. Tuy nhiên, các bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt cho mình một bộ rèm thành phẩm.

Rèm nhựa PVC xếp gọn là gì?

Rèm nhựa PVC xếp gọn là mẫu rèm mới nhất trên thị trường hiện nay. Loại rèm này có thể kéo xếp gọn hoàn toàn vào một góc khi không sử dụng. Đây là loại rèm có tính linh động cao, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng.

Rèm xếp gọn có tính linh động cao, dễ dàng kéo xếp vào gọn gàng.

Rèm xếp gọn thường lắp đặt cho khu vực cửa hàng, quán ăn, nhà xưởng cần ra vào thường xuyên. Hoặc khu vực có hàng hóa ra vào nhiều. Đây là giải pháp giúp đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt nhất cho khu vực sử dụng.

rèm nhựa PVC xếp gọn cửa ra vào

Rèm nhựa xếp gọn lắp đặt cho cửa ra vào

Xem thêm:

Hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC treo cố định giá rẻ.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh điều hòa tại HAKA Door.

Cách lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn

Khi quý khách hàng đặt mua rèm nhựa PVC xếp gọn tại HAKA Door. Chúng tôi đã gia công cho quý khách một bộ rèm thành phẩm. Để quý khách hàng có thể dễ dàng lắp đặt, lắp đặt thuận tiện nhất.

Các bước cụ thể để lắp đặt một bộ rèm nhựa PVC xếp gọn:

  • Bước 1: Gia cố sắp hộp lên vị trí cần lắp đặt

Chỉ cần gia cố với những khu vực trần yếu hoặc trần thạch cao. Với trần tường bê tông thì không cần phải gia cố. Lưu ý lựa chọn loại sắt hộp phù hợp với kích thước bộ rèm để đảm bảo rèm được chắc chắn nhất.

Phần sắt hộp sẽ được cố định vào tường bằng ke và đinh vít.

hướng dẫn lắp rèm nhựa PVC xếp gọn

Gia cố khung sắt hộp với trần thạch cao

  • Bước 2: Cố định Uray lên vị trí lắp đặt.

Bắn cố định uray lên vị trí cần lắp đặt. Để thuận tiện cho quá trình vận chuyển, uray treo có thể cắt thành những đoạn nhỏ. Các bạn cần lưu ý bắn uray treo cho thẳng để kéo rèm có thể trơn tru, nhẹ nhàng nhất.

  • Bước 3: Cho bánh xe vào uray treo rèm.

Đối với rèm xếp gọn sử dụng bánh xe đơn treo rèm. Mỗi sợi nhựa tương ứng với một bánh xe.

  • Bước 4: Treo sợi nhựa lên bánh xe treo rèm.
  • Bước 5: Kết nối từng sợi nhựa lại với nhau bằng đinh và chốt.
  • Bước 6: Cắt chân rèm cho đúng bằng kích thước.

Để đảm bảo độ kín tốt nhất, HAKA Door thường sản xuất dư ra một đoạn chân rèm. Sau khi đã hoàn thiện lắp đặt, các bạn có thể cắt chân rèm thừa để bộ rèm được đẹp hơn.

Rèm nhựa PVC xếp gọn khó lắp nhất trong các loại rèm ngăn lạnh điều hòa. Tuy nhiên, nếu các bạn có thể bắn vít, hoặc từng lắp đặt cơ khí thì loại rèm này chắc chắn không thể làm khó các bạn.

hướng dẫn lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn

Hệ phụ kiện xếp gọn giúp rèm có tính linh động cao

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của HAKA Door cũng luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng mọi vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT/ Zalo: 0357.005.005 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Video hướng dẫn cách lắp rèm nhựa PVC xếp gọn

Để lắp đặt loại rèm này quý khách hàng cần một số dụng cụ như: Khoan bê tông, thang, dao rọc giấy (để cắt chân rèm), sắt hộp, ke (với những dự án cần gia cố).

Ngoài ra, HAKA Door đã chuẩn bị đầy đủ phụ kiện và gia công một bộ rèm thành phẩm. Quý khách hàng chỉ cần lắp đặt theo hướng dẫn chi tiết của chúng tôi.

Video hướng dẫn chi tiết cách lắp đặt rèm nhựa PVC xếp gọn

Mọi vấn đề xảy ra trong quá trình lắp đặt hãy liên hệ trực tiếp với HAKA Door. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách hàng 24/7. SĐT/ Zalo: 0357.005.005.

Với khách hàng chưa có kinh nghiệm có thể thuê thợ để lắp đặt nhanh chóng. Giá lắp đặt 1 bộ rèm nhựa PVC ngăn lạnh xếp gọn dao động từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng.

Rèm nhựa xếp gọn chất lượng tại HAKA Door

Rèm nhựa PVC xếp gọn là mẫu rèm có tính linh động và hiệu quả sử dụng cao. Sản phẩm khi HAKA Door giao đến tay khách hàng là một bộ rèm gần như đã được hoàn thiện thành phẩm.

Chỉ với những bước đơn giản, quý khách hàng đã có thể tự hoàn thiện, lắp đặt một bộ rèm.

rèm nhựa PVC xếp gọn chất lượng tại HAKA Door

Rèm kết hợp giữa hệ phụ kiện xếp gọn và phụ kiện cố định

HAKA Door chuyên sản xuất, phân phối các loại rèm nhựa PVC. Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng với mức giá tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây HAKA Door đã hướng dẫn chi tiết các bạn cách lắp rèm nhựa PVC xếp gọn. Hi vọng với những hướng dẫn trên đây các bạn có thể tự hoàn thiện lắp đặt một bộ rèm. Với những khách hàng chưa có kinh nghiệm có thể thuê thợ lắp đặt nhanh chóng.

Mọi thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ hãy liên hệ trực tiếp với HAKA Door. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. SĐT/ Zalo: 0357.005.005.